Tin tức và sự kiện
Theo nguồn thông tin từ Trung tâm thông tin Công nghiệp - Bộ công thương cho biết tình hình xuât khẩu dây điện và dây cáp điện trong vòng 4 tháng đầu năm 2011 tăng nhẹ so với cùng kỳ 4 tháng đầu năm trước 2010.
... Chi tiết
.:: Tin tức nổi bật ::.

Bowling cuối tuần

        Với tinh thần “thể thao không khoảng cách”, BGĐ đã tổ chức cuộc thi Bowling cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Những cơn mưa nặng hạt cuối tuần không cản nổi lòng đam mê thể thao, bước chân của “đội quân” INDECO đến với Starbow, điểm đến của những người yêu Bowling. Mọi ưu tư, phiền muộn sau tuần làm việc vất vả đều được thả đi theo trái bóng. Kết quả cuối cùng dường như không còn quan trọng nữa. Mọi người đều cảm thấy vui vẻ, gần gũi và đầy năng lực bước vào tuần làm việc mới.

Kỳ nghỉ hè zui zẻ

        Ban lãnh đạo INDECO vừa tổ chức kỳ nghỉ hè tại Thiên Cầm, bãi biển nổi tiếng ở miền Trung cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích: tìm hiểu lịch sử hình thành công ty qua những trò chơi, câu mực đêm trên biển, … để kỷ niệm sinh nhật lần thứ sau của công ty 1/7/2003- 1/7/2009. 4 ngày ăn cùng bàn, ngủ cùng phòng giúp các thành viên thêm hiểu và gần gũi nhau hơn. Kỳ nghỉ giúp mọi người giảm bớt stress trong công việc đồng thời tiếp thêm năng lượng để bắt đầu những ngày tháng làm việc mới.

Chung kết giọng hát hay INDECO

        Cuộc thi "Giọng hát hay INDECO" diễn ra vào hôm 11/7 dưới sự cổ vũ của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, cuộc thi diễn ra muộn hơn so với kế hoạch ban đầu 1 tuần (dự kiến tổ chức tại Thiên Cầm- Hà Tĩnh) do lỗi về kỹ thuật, nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của mọi người. Kết quả như sau: Giải nhất đơn ca thuộc về ang Nguyễn Văn Xếp, giải nhất tập thể do khán giả bình chọn thuộc về phòng Vật tư kế toán, giải do ban giám khảo chọn thuộc về phòng Hành chính nhân sự.

Bàn tay vàng INDECO

     
           Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ hiện đại, nhân ngày Phụ nữ  Việt Nam 20/10 năm nay
, ban lãnh đạo INDECO phối hợp cùng với công đoàn tổ chức cuộc thi “Bàn tay vàng” INDECO. Đây là cuộc  thi nấu ăn – cắm hoa này đã thu hút đông đảo 9 đội tham gia: “Ngũ hổ”, “Hoa hồng đỏ”, “Tam dần nhị hợi”, “Ngọn lửa thần”, “Bàn tay vàng”, “Sản xuất điện” và đội “ Dự án – marketing”, “Hoa súng”.

Sắp khởi công nhiệt điện Long Phú 1 tại Sóc Trăng

Giải bóng đá INDECO mở rộng

           Với mục đích góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, tạo ra một sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển giữa các phòng ban, ban giám đốc công ty Indeco đã tổ chức giải bóng đá giao hữu mang tên "Indeco mở rộng" (Indeco Open)

Đêm hội Noel
           Để đón chào một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, xua đi không khí giá lạnh của mùa đông, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Indeco đã cùng quy tụ trong "Đêm hội Noel" được diễn ra vào ngày 23/12 vừa qua

Triển lãm ETE

         Triễn lãm ETE - triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghệ và thiết bị điện bắt đầu từ ngày 10/11 đến hết ngày 13/11/2009 với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện của Việt Nam và Quốc tế

Hội chợ Triển lãm: Vietnam ETE 2010: Hội tụ nhiều thương hiệu lớn

12312
1231

Đừng nhập công nghệ cũ

Ngành điện và những đỉnh cao công nghệ

Điểm sáng xuất khẩu dây và cáp điện của Việt Nam

Tình hình Xuất khẩu dây cáp điện tháng 4 năm 2011

Theo nguồn thông tin từ Trung tâm thông tin Công nghiệp - Bộ công thương cho biết tình hình xuât khẩu dây điện và dây cáp điện trong vòng 4 tháng đầu năm 2011 tăng nhẹ so với cùng kỳ 4 tháng đầu năm trước 2010.

INDECO Hợp tác Aikendenko Nhật Bản

15/1
Tủ bảng điện | tu bang dien | tubangdien | tủ điện | tu dien | tudien | tubangdien.com.vn