Trang chủ » Các sản phẩm khác » Busway
    


        Busway có 2 dòng sản phẩm đó là: Busway Spectra  và Busway Pro đều sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ. Dòng sản phẩm Busway Wave Pro có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nên có giá bán rẻ hơn. INDECO là một trong những nhà phân phối chính của GE tại thị trường Việt Nam.Cấu tạo bên trong

- Cấu trúc chắc chắn: Vỏ Nhôm (Al) tráng kém, sơn tĩnh điện. Vỏ đã được thử nghiệm ăn mòn muối Salt Spray. Vỏ Al đúc 2 mảnh sơn tĩnh điện. Khi kết nối, vỏ Al 2 mảnh có hàng ốc vít để bắt chặt. Thanh cái, vỏ nhôm nhẹ nên được đảm bảo an toàn hơn. Nhôm tản nhiệt tốt hơn nên khi dùng vỏ Al, hệ thống thanh cái sẽ mát hơn và tổn hao ít năng lượng hơn, dòng danh định không giảm so với thiết kế.

- Hệ thống nối đất: Vỏ bọc Busway bằng Al đồng thời là hệ thống nối đất, nên sẽ tiết kiệm chi phí. Al dẫn điện tốt nên khi dùng Al làm cực nối đất có thể đạt tối đa 100% E.

- Cấu tạo lõi dẫn điện: Gồm 2 loại Đồng (Cu) và Nhôm (Al). Lõi dẫn điện là Cu hoặc Al độ tinh khiết lên tới 99,99%

- Đặc điểm của Cu: Là độ dẫn điện lớn hơn 99%, Al là 63 - 67 %, ứng với một giá trị định mức nhất định, sử dụng thanh dẫn Cu sẽ có kích thước nhỏ hơn nhưng khối lượng lớn hơn, và giá thành cao hơn so với sử dụng thanh dẫn Al.

        Do vậy, 2 loại thanh dẫn trên sẽ tạo cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi phí đầu tư, và tình chất của công trình.

- Cách điện: Có 2 loại cách điện là Mylar Film và Epoxy, cách điện Mylar có khả năng chịu lớp cách nhiệt B (130 độ). Độ cách điện giữa 2 thanh dẫn 2 pha sẽ là 4 lớp Mylar.

        Vật liệu cách điệnt thỏa mãn yêu cầu an toàn của Kema

- Kết nối: Kiểu cài răng lược, sử dụng các bộ nối linh hoạt và được cố định bằng bulong

- Độ sụt áp: Độ sụt áp trên 1 đơn vị chiều dài nhỏ, gần như không đáng kể.

Các phụ kiện kèm theo

- Plug in: MCCB GE sản phẩm G7 tiêu chuẩn IEC, loại 3P/4P, dòng định mức từ 16A đến 1600A, dòng cắt từ 25 đến 80kA. Chế độ vận hành MCCB: Bằng tay và tự động; Có thể giám sát và điều khiển

- Các phụ kiện nối, phụ kiện chuyển hướng: Như Joint, Elbow, Offset, Tee, Reduce có khả năng điều chỉnh kích thước linh hoạt tùy theo từng loại địa hình.

- Spring Hanger (lò xo), Flanged end và các phụ kiện khác được đồng bộ hóa theo từng dải định mức tương ứng.

   


       

 


Tủ bảng điện | tu bang dien | tubangdien | tủ điện | tu dien | tudien | tubangdien.com.vn