Trang chủ » Sản phẩm » Tủ động lực và điều khiển động cơ MCC SENplus
Thông số kỹ thuật

Dòng định mức                      : 400 – 6300A
Khả năng cắt dòng ngắn mạch: 80kA
Tiêu chuẩn áp dụng                : IEC 60439-1
Cấp bảo vệ                            : IP 30 – IP54 (IEC 529-1)
- Tiêu chuẩn toàn cầu:
Đây là tủ phân khoang có đầy đủ thử nghiệm điển hình (Full type test) và được hãng GE chuyển giao công nghệ cho Indeco. Toàn bộ khâu thiết kế, lựa chọn thiết bị và lắp ráp đều phải theo tiêu chuẩn toàn cầu của GE với chất lượng cao nhất trong các dòng tủ hạ thế hiện có trên thế giới. Phần mềm báo giá, phần mềm thiết kế chi tiết đều được dùng đồng bộ ở tất cả các nhà máy trực thuộc GE quản lý.!

- An toàn và tin cậy: Dựa vào yêu cầu của khách hàng về mức độ an toàn, SENPlus có thể đưa ra các mức an toàn phân khoang trong nội bộ tủ từ Form 1a tới 4b, loại 1 tới 7 (IEC 60439 - 1). Cấp bảo vệ độ kín bụi và nước cho tủ đạt tới IP 54 (IEC 529 - 1).

- Thiết kế thông minh và đơn giản: Tủ SENPlus có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng và linh hoạt của khách hàng. Tủ SENPlus cho phép tổ hợp các loại module trên cùng một khung tiêu chuẩn tủ. Từ các module cấp nguồn trang bị ACB/MCCB/FUSE đến các module điều khiển moto (MCC) đều có  thể trang bị dạng kéo ra - kéo vào hay cố định. Các module dạng ngăn kéo (Kéo ra - tra vào) thuận tiện cho việc thay thế và sửa chữa nhanh chóng mà không gián đoạn cung cấp điện cho phụ tải khác.

- Ứng dụng: Khu thương mại (Sân bay, bệnh viện, tòa nhà cao cấp và trung tâm xử lý thông tin), công nghiệp (Nhà máy ôtô, cơ khí cao cấp, thép, xi măng, giấy, hóa dầu và xử lý nước thải) và trong ngành điện (Nhà máy thủy điện, nhiệt điện...)

Tủ bảng điện | tu bang dien | tubangdien | tủ điện | tu dien | tudien | tubangdien.com.vn